Kiểu dáng

Kiểu dáng

Tổng quan về ngoại hình

Ngoại hình của Toyota Vios 2014 đã có sự thay đổi mạnh mẽ trong phong cách thiết kế. Dù vẫn mang kiểu dáng tròn đầy hợp mắt với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam nhưng với phong cách thiết kế đèn pha, cùng hệ thống lưới tản nhiệt và cản trước mang đến một diện mạo trẻ trung và thể thao hơn cho xe. Sự thay đổi này đã cho thấy Toyota đã bứt phá ra khỏi những khuôn khổ trước đây, hướng đến giới trẻ nhiều hơn, nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu sở hữu xe hơi ngày càng lớn.

Đầu xe

Sự kết hợp các chi tiết màu tương phản của Crom sáng ở lưới tản nhiệt cùng nhựa cứng chắc chắn ở cản trước tạo điểm nhấn thể thao mạnh mẽ cho Vios 2014. Không chỉ thế, cụm đèn pha sắc cạnh với đôi mắt Projector sáng ở phiên bản G khi kết hợp với cụm lưới tản nhiệt tạo sự liền mạch và tính độc đáo cho thiết kế xe.

Điểm khác biệt giữa các phiên bản là phiên bản bản G (số tự động) được trang bị đèn pha là loại gương cầu (Projector) trong khi hai phiên bản còn lại là J và E đều sử dụng kiểu đèn halogen. Đèn sương mù phía trước chỉ được trang bị cho hai phiên bản động cơ 1.5L.

Lưới tản nhiệt cùng cản trước tối màu là điểm thay đổi nổi bật nhất trong thiết kế của Vios 2014, mang lại sự trẻ trung và thể thao hơn cho mẫu xe này


Nắp capo với hai đường gân dập nổi liền mạch với lưới tản nhiệt của xe


Xe trang bị đèn pha Halogen với thiết kế khá "hung dữ" trên Vios mới

Thân xe

Thân xe mang kiểu dáng tròn đầy đặc trưng của Vios, xe được trang bị gương chiếu hậu chỉnh điện, gập điện và tích hợp đèn báo rẽ cho hai phiên bản động cơ 1.5L. Phiên bản 1.3L chỉ trang bị gương chiếu hậu "kiểu cổ điển". Lazang hợp kim 15'' được trang bị cho cả 3 phiên bản.


Gương chiếu hậu chỉnh điện, gập điện và tích hợp đèn báo rẽ trên hai phiên bản E và G


Tay nắm cửa cùng màu thân xe


Nắp bình xăng cùng hướng với tài xế


Xe trang bị lazang hợp kim 15'' ở cả 3 phiên bản. Trong đó phiên bản E và G được trang bị thắng đĩa ở cả trước và sau trong khi phiên bản J chỉ được trang bị thắng đĩa ở bánh trước và tang trống ở bánh sau

Đuôi xe

Đuôi xe tạo điểm nhấn với thanh crom sáng chạy ngang đuôi xe liền mạch với cụm đèn hậu kích thước lớn. Cản sau xe hạ thấp mang lại dáng vẻ bệ vệ cho xe. Phong cách thiết kế này mang nhiều nét tương đồng với các đàn anh Camry hay Altis.


Cụm đèn hậu của xe liền mạch với thanh crôm sáng ở đuôi xe


Cụm đèn hậu của xe nhìn từ bên cạnh


Cụm đèn phản quang kích thước nhỏ ở cản sau xe, ống pô được giấu vào bên trong


Thanh crôm sáng nối liền giữa hai cụm đèn hậu tạo sự thu hút cho đuôi xe Vios mới


Cột ăng-ten nằm ở trần đuôi xe

 


------o0o------
Toyota Hoàn Kiếm - Xin trân trọng cảm ơn về sự hợp tác và rất mong sớm nhận được đơn đặt hàng của Quý khách hàng!